Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Câu hỏi thường gặp

HÀNH LÝ ĐẾN CHẬM ĐƯỢC GIẢI QUYẾT NHƯ THẾ NÀO ?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng hàng không Việt Nam Airlines thi hãng sẽ có trác nhiệm với Quí khách, sau đây là nguyên văn cam kết và cách sử lý của hãng mà phòng bán vé máy bay giá rẻ An Phú sưu tầm:

Trong trường hợp hành lý không đến cùng với hành khách tại điểm đến, xin hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa để hỗ trợ hành khách. Chúng tôi thành thật cáo lỗi về sự chậm trễ và tổn thất đối với quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm hành lý của quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể để chuyển giao đến quý khách.

 

Nếu trường hợp hành lý bị chậm trễ, chủ hành lý phải khiếu nại đến nhà vận chuyển chậm nhất là trong vòng hai mươi mốt (21) ngày (căn cứ trên dấu bưu điện, nếu có) kể từ ngày hành lý được giao đến nơi đã được chỉ định.

 

Nếu trường hợp hành lý bị thất lạc, chủ hành lý phải khiếu nại đến nhà vận chuyển chậm nhất là trong vòng hai mươi mốt (21) ngày (căn cứ trên dấu bưu điện, nếu có) kể từ ngày lẽ ra hành khách phải nhận được hành lý đó.

 

Mọi khiếu nại nêu trên phải được lập bằng văn bản và gửi đi trong thời hạn quy định nêu trên. Các trường hợp khiếu nại của khách gửi sau thời hạn quy định nêu trên hoặc không được lập bằng văn bản đều không được Vietnam Airlines xem xét, giải quyết.

 

Thông tin về kiện hành lý của quý khách đã được nhập vào hệ thống tìm kiếm hành lý thất lạc Sita WorldTracer để tiến hành tìm kiếm. 

 

Giao nhận hành lý: Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách ngay khi hành lý thất lạc được tìm thấy và chuyển đến địa chỉ Quý khách đã cung cấp sau khi thông qua các quy định Hải quan. Quý khách cũng có thể yêu cầu nhận hành lý tại sân bay.

Nếu còn vướng mắc đề nghị quí khách liên hệ với phòng vé An Phú để được hỗ trợ. Công ty chúng tôi ngoài việc cung cấp vé máy bay giá rẻ còn luôn luôn đồng hành cùng khách hàng. Tiêu chí của phòng bán vé máy bay giá rẻ An Phú là niềm tin của khách hàng.

 

Công ty DVTM & Tư vấn việc làm An Phú

Địa chỉ: D11, Quốc lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0838 912 578 – 0902 31 29 89

 

VEBAY365.COM – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !

Tags: hanh ly,

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế