Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Tin tức

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TẠI TUYÊN QUANG

Nói đến Tuyên Quang là nói đến thời kỳ cai trị thịnh vượng của vương triều phong kiến họ Mạc, là nói tới cái nôi của cách mạng Việt Nam với cây Đa Tân Trào, Sơn Dương, Sông Lô…. Tuyên Quang là một tỉnh miền núi  gồm vùng núi cao chiếm trên 50% diện tích toàn tỉnh gồm toàn bộ huyện Na Hang, Lâm Bình,  xã vùng cao của huyện Chiêm hoá và 02 xã của huyện vùng cao Hàm Yên; vùng núi thấp và trung du chiếm khoảng 50% diện tích của tỉnh, bao gồm các xã còn lại của 02 huyện Chiêm Hoá, Hàm Yên và các huyện Yên Sơn, Sơn Dương. Ðiểm cao nhất là đỉnh núi Chạm Chu (Hàm Yên) có độ cao 1.587 m so với mực nước biển.

Khí hậu: Mang đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng của khí hậu lục địa Bắc Á Trung Hoa có 2 mùa rõ rệt: Mùa đông lạnh - khô hạn và mùa hè nóng ẩm mưa nhiều; mưa bão tập trung từ tháng 5 đến tháng 8 và thường gây ra lũ lụt, lũ quét. Các hiện tượng như mưa đá, gió lốc thường xảy ra trong mùa mưa bão với lượng mưa trung bình hàng năm đạt từ 1.500 - 1.700 mm. Nhiệt độ trung bình hàng năm đạt 220 - 240 C. Cao nhất trung bình 330 - 350 C, thấp nhất trung bình từ 120 - 130 C; tháng lạnh nhất là tháng 11 và 12 (âm lịch), hay có sương muối.

Với khí hậu và địa hình cũng như lịch sử để lại đã tạo nên một Tuyên Quang với nhiều nét độc đáo kể cả về tự nhiên cũng như con người nơi đây. Giao thông đến Tuyên Quang chủ yếu là đường bộ, chỉ một phần nhỏ là đường song chính vì vậy các dịch vụ về vận tải, hỗ trợ vận tải ở Tuyên Quang phát triển rất mạnh. Bên cạnh việc kinh doanh vận tải bằng đường bộ, việc cung ứng các dịch vụ hỗ trợ vận tải như bán vé xe, cho thuê xe…. Đã hình thành và phát triển các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Tuyên Quang. Mặc dù các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Tuyên Quang không cơ bản được như các tỉnh thành phát triển khác. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm có thể mua được các tấm vé máy bay giá rẻ tạp các phòng bán vé, các đại lý vé máy bay tại đây.

Trường hợp bạn gặp khó khăn vướng mắc trong việc mua vé máy bay giá rẻ tại Tuyên Quang hãy liên hệ với đại lý vé máy bay giá rẻ An Phú, trang bán vé máy bay  trực tuyến: www.vebay365.com  là đại lý bán vé máy bay cho hơn cho các hãng hàng không danh tiếng trong nước và quốc tế như:  Vietnam Airlines, JetStar Pacific Airlines, MeKong Air, All Nippon Airways, American Airlines, United Airlines , Thai Airways , Air China, Air France, Asiana Air, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines.....

Hiện nay chúng tôi đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt tại Tuyên Quang  chúng tôi có bán vé máy bay tại hầu hết các huyện ,thị trấn của tỉnh. Với công nghệ thông tin như hiện nay thì việc mua vé máy bay sẽ trở lên rất rễ ràng. Thay vì Vé máy bay giấy dài tới 2-3 liên như ngày trước thì Vé máy bay điện tử rất ngắn  gọn, đơn giản mà tiện ích.

QUÍ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ - TRANG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN: WWW.VEBAY365.COM

Địa chỉ: D11, QL22, TRUNG MỸ TÂY, HCM

Điện thoại: 08 38 912 578 – 0902 31 29 89

Email: anphuco@yahoo.com.vn

Website: www.vebay365.com         Website: www.anphuco.com.vn

VÉ BAY 365 – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế