Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Vé máy bay theo hãng

Vé máy bay Shanghai Airlines

Đại lý chúng tôi tự hào là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho các hành trình quốc tế .Với hệ thống đặt vé tự động sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giờ bay, và giá vé.Hãy nhanh tay truy cập website: www.vebay365.com để cùng trải nghiệm nhé.

Shanghai Airlines được thành lập vào năm 1985. Đây là hãng hàng không thương mại đầu tiên của Trung Quốc đầu tư đa chiều được tài trợ bởi chính quyền Thượng Hải, thành phố và các địa phương các doanh nghiệp Thượng Hải có trụ sở tại Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải.


Hiện bay Shanghai Airlines gồm có 41 tàu bay và thuộc liên minh Star Alliance.


Hãng hàng không Thượng Hải đã chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam với đường bay đến TP. Hồ Chí Minh từ ngày 8/8/2002. Đây sẽ là hãng hàng không đầu tiên và hiện là duy nhất có đường bay thẳng từ Hà Nội đến Thượng Hải, tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch và thương gia giữa Hà Nội và thành phố lớn thứ 2 Trung Quốc này.


Shanghai Airline thông báo sẽ chính thức mở đường bay trực tiếp tới Hà Nội vào ngày 27/03/2009, và công bố chương trình khuyến mại nhân dịp này với tần suất 3 chuyến mỗi tuần từ Thượng Hải đến Hà Nội và ngược lại trên máy bay Boeing 727-800


Với đường bay thẳng thuận tiện từ Thượng Hải tới Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Hàng không Thượng Hải cũng đang lên chương trình để thúc đẩy điểm đến Việt Nam với du khách tại Thượng Hải và các vùng lân cận


Để biết thêm chi tiết quý khách co trê truy cập vào website:  www.vebay365.com.

vebay365.com - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế