Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Vé trong nước

Vé máy bay đi Sài Gòn

Đặt vé máy bay giá rẻ nhất của các hãng hàng không Vietnam airline, Vietjet air và jetstar  đi TP .Hồ Chí Minh tại Đại Lý Vé Máy Bay AN PHÚ.

Hiện nay con người đi lại , vận chuyển bằng đường hàng không đã rất phổ biến ,chính vì thế việc đặt vé máy bay cũng thật sự đơn giản.Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho khách hàng khi có nhu cầu mua vé may bay, đại lý chúng tôi đã lập ra hệ thống check giá vé , hành trình tự động thực sự nhanh gọn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian bởi bạn không phải mất công sức đến tận đại lý mới mua được vé máy bay đi tp Hồ chí minh.Hãy nhanh tay đặt vé tại www.vebay365.com sớm để có cơ hội mua vé rẻ nhất .

Vietnam airline đi Sài gòn: Mỗi ngày sân bay Tân Sơn Nhất đón khoảng 15 đến 20 chuyến bay do vietnam airlines khai thác cho các chặng bay đà nẵng- sài gòn ,hà nội – sài gòn và các chặng bay khác 1-5 chuyến trong ngày với nhiều giờ bay tương đương với nhiều loại giá khác nhau.

Vietjet air thực hiện các chặng bay đến sài gòn từ các cảng : Hà Nội , Đà Nẵng, Phú Quốc Với tần xuất 1 ngày từ  3 đến 8 chuyến.

Vé Jetstar đến Sài gòn : hãng jetstar cũng khai thác chủ yếu các chặng bay hà nôi – sài gòn, đà nẵng – sài gòn, phú quốc- sài gòn …giá vé rẽ tùy vào thơì điểm bay.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đầu tàu kinh tế của cả Việt Nam.

Là trung tâm du lịch và cửa ngõ du lịch lớn nhất trong cả nước, thành phố Hồ Chí Minh có hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ du lịch khá phát triển, từ những điểm vui chơi giải trí cho đến khách sạn, nhà hàng.

Thời điểm tốt nhất đi du lịch Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh có hai mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa, mùa mưa bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 11. Nhìn chung bạn có thể đến thành phố Hồ Chí Minh vào bất cứ tháng nào trong năm.
 

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế