Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Vé trong nước

Vé máy bay đi Cà Mau


Bạn cần đặt vé máy bay đi Cà Mau hãy liên hệ với chúng tôi qua www.vebay365.com để được hướng dẫn , và tư vấn tốt nhất.

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm.

Do đặc điểm sống ở vùng sông nước, rừng biển sâu xa nên loại hình đờn ca cải lương trở thành nếp sinh hoạt văn nghệ phổ biến trong nhân dân, miền đất này có truyện cười dân gian của Bác Ba Phi đầy huyền thoại, có làn điệu thơ Bạc Liêu của nghệ sĩ Thái Đắc Hàng. Các đặc sản khá nổi tiếng ở Cà Mau như Mắm lóc U Minh, Ba khía Rạch Gốc, Sò huyết Bãi Bồi, Tôm khô Bãi Háp, Cua Biển Cà Mau... cùng nhiều món ăn khác.

Các di tích lich sử cấp quốc gia như Đình Tân Hưng, Hồng Anh Thư Quán, Biệt khu Hải Yến Bình Hưng (của Nguyễn Lạc Hóa), Khu di tích lịch sử Hòn Đá Bạc, Hòn Khoai...Các di tích cấp tỉnh, Nhà Dây thép, Đền thờ Bác Hồ xã Trí Phải, Đền thờ Bác Hồ xã Viên An, Đền thờ Bác Hồ thị trấn Cái Nước.

Khi đến với Cà Mau, bạn không thể bỏ qua điểm du lịch Mũi tàu, là nơi duy nhất trên đất nước ta có thể ngắm mặt trời mọc ở phía Đông và lặn ở phía Tây.

Một nơi không thể không tới khi đặt chân đến Cà Mau là Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau và rừng U Minh – niềm tự hào của người Việt Nam

Hiện nay hãng hàng không Vietnam airline duy nhất khai thác đường bay sài gòn – cà mau 1 chuyến trong ngày .Đặt vé máy bay đi Cà Mau với giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua www.vebay365.comKÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH 1 CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP !
 

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế