Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Vé trong nước

Vé máy bay đi Đà lạt

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY AN PHÚ  chuyên cung cấp vé máy bay từ TPHCM(Sài Gòn) - Đà Lạt (sân bay Liên Khương) với giá vé cực rẻ .

Bạn muốn cùng bạn bè, gia đình có một chuyến du lich thật ý nghĩa khi đến với đến với thành phố hoa đà lạt nhưng còn băn khoăn về giá vé , các thủ tục bay , các bạn hãy đến với chúng tôi www.vebay365.com   với phương cham khách hàng là thượng đế sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng vì có thể đáp ứng yêu cầu về vé máy bay giá rẻ , tư vấn các chặng bay, thủ tục bay một cách tốt nhất , Với dịch vụ nhanh chóng thuận tiện, giao vé tận nhà sẽ làm hài lòng quý khách.

 Các chặng bay đến với Dalat được phổ biến như: Hà Nội - Đà Lạt: Có 3hãng hàng không khai thác đó là Vietjet air và Vietnam airlines, Jestar với tần suất 1 ngày 1 -5 chuyến, chặng bay Sài Gòn -> Đà Lạt chỉ có độc quyền hãngVietnam airline khai thác với tần xuất bay 1 ngày 1 đến 3 chuyến.

Ở Việt Nam, Đà Lạt từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp thành phố mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. So với các đô thị khác của Việt Nam, Đà Lạt là thành phố được thiên nhiên dành cho nhiều ưu ái. Những thắng cảnh của thành phố, nằm rải rác ở cả khu vực trung tâm lẫn vùng ngoại ô, như hồ Xuân Hương, đồi Cù, thung lũng Tình Yêu, hồ Than Thở, thác Prenn...

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH 1 CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP !
 

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế