Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Vé trong nước

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Vietnam airline, Vietjet air, Jetstar đi Đà Nẵng chỉ có tại www.vebay365.com tùy thuột vào từng hãng bay và giờ bay khác nhau.Để biết chính xác giá vé và thời gian bay bạn có thể liên lạc qua  nick chát yahoo, Skyper, đặt vé máy bay đi  Đà Nẵng qua điện thoại để được sự phục vu tốt nhất từ chúng tôi.

Vietnam airlines đi Đà Nẵng : có khoảng 14 chuyến bay từ sài gòn – đà nẵng do hãng Vietnam airlines khai thác , 15 – 20 chuyến bay cập cảng đà nẵng từ hà nội . Vietnam airlines là hãng hàng không khai thác toàn bộ các chặng bay trên cả nước .

Vietjet air đi Đà Nẵng: hiện tại vietjet air thực hiện các chặng bay đến đà nẵng từ cảng Nội Bài ( Hà Nội) với tần xuất 3 chuyến một ngày  , Tân Sơn Nhất (sài gòn) 6 chuyến một ngày

Jetstar đi Đà Nẵng : Jetstar cũng khai thác chặng bay này chủ yếu ở 2 thành phố : Hà nội đến đà nẵng và sài gòn đến đà nẵng. với tần xuất 2 đến 8 chuyến 1 ngày.

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở miền Bắc và nhiệt đới xavan miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới ở phía Nam. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài. Vì vậy thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Đà Nẵng là vào mùa khô khoảng từ tháng 1 đến tháng 7.

Đà Nẵng là một thành phố thuộc vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đà Nẵng hiện là một trong 13 đô thị loại 1 đồng thời là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam

Đến với Đà Nẵng các bạn sẽ được thưởng thức các lễ hội có từ rất xưa và được lưu truyền từ đời này sang đời khác: Lễ hội của ngư dân (lễ hội Cá Ông) du khách sẽ có dịp đi thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như núi Bà Ná, Ngũ Hành Sơn, đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà...

Ẩm thực Đà Nẵng chịu ảnh hưởng của ẩm thực vùng ven biển miền Trung Việt Nam, đặc biệt là vùng đất xứ Quảng nhưng vẫn có những nét đặc trưng riêng. Gỏi cá Nam Ô gắn liền với tên làng biển Nam Ô. Cá để chế biến là cá mòi, cá tớp, cá cơm,...nhưng ngon nhất là cá trích.

Nếu Cần vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất hãy truy cập vào www.vebay365.com - Chúng Tôi cam kết giá vé đi đà nẵng giá rẻ nhất !

    

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH 1 CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP !
 

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế