Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Tin tức

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TẠI VĨNH PHÚC

      Vĩnh Phúc được tách ra từ tỉnh Vĩnh Phú cũ và được biết đến như một hiện tượng kinh tế của Việt Nam đầu thế ký 21, đại lý vé máy bay giá rẻ tại Vĩnh Phúc tập trung tại thành phố Vĩnh Yên, huyện Lập Thạch, huyện Yên Lạc, Huyện Vĩnh Tường....Cùng với sự phát triển của mạng lưới công nghệ thông tin và sự gia tăng nhu cầu đi lại phòng bán vé máy bay giá rẻ An Phú tại Vĩnh Phúc trực thuộc đại lý vé máy bay giá rẻ An Phú triển khai bán vé máy bay qua qua điện thoại, qua email và bán trực tuyến trên trang www.vebay365.com chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước.

Giới thiệu về Vĩnh Phúc:

Tỉnh Vĩnh Phúc thuộc Vùng đồng bằng Sông Hồng, Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc bộ và vùng Thủ đô. Vĩnh Phúc có nhiều tuyến giao thông quốc gia: đường sắt, đường bộ, đường sông quan trọng chạy qua và gần sân bay quốc tế Nội Bài. Vĩnh Phúc là vùng đất có bề dày lịch sử – văn hóa lâu đời, với hàng trăm di tích lịch sử – văn hóa gắn với các danh lam cảnh thắng nổi tiếng. Người dân Vĩnh Phúc có truyền thống lao động cần cù, hiếu học, thông minh, năng động và sáng tạo.

Với lợi thế về địa kinh tế và văn hóa, từ khi tái lập tỉnh đến nay (1997 – 2013), Vĩnh Phúc đã có bước tiến nhanh và đạt được những thành tựu to lớn. Kinh tế liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, bình quân 15 năm (1997 – 2011) tăng 17,2%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp – xây dựng và dịch vụ, giảm tỷ trọng nông lâm nghiệp thuỷ sản. Giá trị sản xuất công nghiệp, thu ngân sách, tổng sản phẩm nội tỉnh (GRDP), chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và chỉ số phát triển con người (HDI) của Vĩnh Phúc luôn xếp trong nhóm 10 tỉnh, thành phố dẫn đầu của cả nước. Về văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên. 

Tại sao nên chọn mua vé máy bay tại đại lý vé máy  bay giá rẻ An Phú - Trang bán vé trực tuyến: www.vebay365.com.

www.vebay365.com là hệ thống kết nối của hơn 300 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hệ thống là giải pháp giúp cho cho khách hàng đặt vé tự động và so sánh giá của hơn 300 hãng hàng không quốc tế và 3 hãng hàng không nội địa. Bạn sẽ tìm được tất cả các loại vé từ siêu tiết kiệm đến hạng thương gia của các hãng, giá chính xác tại thời điểm bạn đặt. www.vebay365.com đảm bảo giá của bạn là giá tốt nhất rẻ nhất mà tất cả các đại lý khác(kể cả các website tìm vé trực tuyến) cũng không có được.

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN VÉ MÁY BAY AN PHÚ

Địa chỉ: D11, QL22, TRUNG MỸ TÂY, HCM
Điện thoại: 08 38 912 578 – 0902 31 29 89
Email: anphuco@yahoo.com.vn
Website: www.vebay365.com         Website: www.anphuco.com.vn

VÉ BAY 365 – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế