Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Vé máy bay theo hãng

Vé máy bay Swiss International Airlines

Bạn muốn mua vé máy bay hãng Swiss International Airlines với giá rẻ? Rất đơn giản chỉ cần vài cái click chuột tại www.vebay365.com bạn sẽ nhanh chong sở hữu vé máy bay với giá rẻ nhất thị trường.

Swiss International Air Lines AG là hãng hàng không lớn nhất của Thụy Sĩ được thành lập năm 2002, khai thác đường bay từ châu Âu tới bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á. Trạm trung truyển chính của hãng là Sân bay Zürich (ZRH). Swiss là một công ty con của hãng hàng không Đức Lufthansa.

Với hơn 84 máy bay các loại chủ yếu là Airbus và Avro tuổi thọ trung bình của máy bay của Swiss International Air Lines là 9.6 năm, Swiss International Air Lines hiện đang phát triển với mạng lưới đường bay phủ khấp 37 quốc gia với hơn 70 điểm đến, với một số quy định về hành lý.

Hiện nay Swiss chưa khai thác đường bay khởi hành từ đầu Việt Nam ,nhưng Swiss cũng đang co mạng đường bay đến các thành phố lớn như, Las Vegas Frankfurt, Milan, Athens, Tokyo, Paris, Sao Paulo, Amsterdam, La Paz, , Tehran, Toronto, các bạn có thể tiềm hiểu thông tin chuyến bay, giá vé tại trang website của đại lý chúng tôi:  www.vebay365.com

VEBAY365.COM - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế