Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Vé trong nước

Vé máy bay đi Cần Thơ

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để mua được vé giá rẻ đi Cần Thơ ? và thủ tục mua vé như thế nào ? để giải quyết những thắc mắc đó đại lý chúng tôi đã lập ra hệ thống đặt vé máy bay tự động nhằm giúp các bạn có thể tự check giá vé và lich bay cho mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Các bạn hãy nhanh tay truy cập vào website: www.vebay365.com để tìm hiểu rõ hơn về chuyến bay đi đến Cần Thơ  nhé.

Hiện tại, chỉ có hãng hàng không Quốc gia Việt Nam cung cấp vé máy bay đi Cần Thơ với xuất phát từ Hà Nôi.

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam.

Mặc dù Cần Thơ được khám phá khá muộn. Tuy nhiên, Văn hoá Cần Thơ vừa mang những nét chung của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng mang nét đẹp văn hóa của vùng đất Tây Đô. Đặc trưng văn hoá Tây Đô được thể hiện qua nhiều phương diện ẩm thực, lối sống, tín ngưỡng, văn nghệ...

Đến với Cần Thơ các bạn sẽ được thưởng thức hò  Cần Thơ là một trong những làn điệu dân ca độc đáo với các loại là hò huê tình, hò cấy và hò mái dài, xuất phát từ những cầu hò của khách thương hồ lúc rảnh rỗi cắm sào để tìm bạn hò và đợi con nước để rời sang bến khác.

Hãy cùng gia đình và bè bạn thử một lần ghé thăm mảnh đất Cần Thơ nhé !    KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP !

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế