Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Vé khuyến mãi

VÉ KHUYẾN MẠI CỦA VIETJET AIR

“Choáng” với vé chỉ 99.000 đồng của VietJetAir

 VietJetAir sắp bay thẳng Vinh - Đà Lạt

VietJetAir sắp bay thẳng Vinh - Đà Lạt

 

Là một tay “săn ảnh” đang sống ở miền Trung, anh Nguyễn Hoà (ở TP Vinh - Nghệ An) mấy ngày nay đứng lên ngồi xuống không yên trước lời rủ rê của nhóm bạn trong câu lạc bộ nhiếp ảnh: Đi săn hoa Đà Lạt

 

 

“Năm nay lễ hội hoa lớn lắm, hàng ngàn loài hoa trên khắp thế giới về khoe sắc ở xứ cao nguyên. Cả hội cùng đi “sáng tác” dịp này thì còn gì hơn, có điều đi ô tô thì quá vất vả, đi tàu thì tới Nha Trang lại mất nửa ngày để đi ô tô lên Đà Lạt. Vé máy bay thì lại phải ra Hà Nội mới có chuyến.” - anh Nguyễn Hoà cho biết.

 

Cũng theo anh Nguyễn Hòa, khi hay tin VietJetAir mở đường bay Vinh - Đà Lạt đúng dịp lễ hội hoa, khỏi phải nói Hoà mừng như thế nào. “Mình và nhóm bạn chỉ chờ khai trương đường bay là đặt vé. Nghe quảng cáo có thêm chương trình khuyến mại tuyến này với giá vé chỉ 99.000 đồng nên cả hội lúc nào cũng trực chờ bên máy tính đây.

 

Không phải là nhiếp ảnh gia như anh Nguyễn Hòa nhưng nhiều người miền Trung cũng tỏ ra hết sức vui mừng trước thông tin VietJetAir mở đường bay thẳng Vinh - Đà Lạt. Tại khu vực tỉnh Lâm Đồng nói chung và TP Đà Lạt nói riêng - nơi hiện có khá đông người Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hoá sinh sống và lập nghiệp. Nhu cầu về thăm quê mỗi dịp lễ tết hay đi lại giữa 2 khu vực này của người dân khá cao. Tuy nhiên, lâu nay các hãng hàng không chưa khai thác hết tiềm năng của đường bay này.

 
VietJetAir bán vé chỉ 99.000 đồng trên nhiều chặng bay
VietJetAir bán vé chỉ 99.000 đồng trên nhiều chặng bay

 

Mở đường bay phục vụ người dân miền Trung xa quê có cơ hội về xum vầy với quê hương, làng xóm, VietJet còn dành tặng hành khách những món quà bất ngờ. Đặc biệt, từ nay tới ngày 15/1/2013 VietJet mở bán vé đường bay Vinh- Đà Lạt ( khứ hồi) với giá chỉ từ 99.000 đồng/ vé.

 

Không chỉ tuyến Đà Lạt – Vinh, hành khách được “ưu ái”, VietJetAir cho biết các đường bay địa phương của hãng như Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Huế , Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc đến Tp.HCM đều mở chương trình khuyến mại với giá chỉ từ 99.000 đồng từ nay cho đến 15/1/2014. Đặc biệt, từ nay tới 17/1/2013, hành khách đặt vé từ TP HCM – Bangkok& Hà Nội - Bangkok cũng có giá chỉ từ 99.000 đồng.

Theo: baomoi.com

Sưu tầm: http://vebay365.com/


 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế