Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

TIN HÀNG KHÔNG TRONG NƯỚC

Ngày 3-8, hãng hàng không VietJet Air cho biết do thời tiết xấu trong ngày 2-8 nên ba chuyến bay đến Hà Nội của hãng này đã buộc phải đổi hướng hạ cánh, gây ảnh hưởng dây chuyền tới một số chuyến bay kế tiếp.

Cụ thể, trong ba chuyến bay phải chuyển hướng có hai chuyến từ TP.HCM - Hà Nội. Trong đó, một chuyến phải chuyển hướng về sân bay Vinh và một chuyến phải chuyển hướng về sân bay Đà Nẵng. Chuyến còn lại có hành trình từ Đà Lạt - Hà Nội cũng phải chuyển hướng về sân bay Đà Nẵng. Ngoài ra, một số chuyến bay cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi, trong số đó có chuyến Hà Nội - Buôn Ma Thuột. “Thời tiết xấu khiến nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng dây chuyền, gây thiệt hại khá lớn cho hãng hàng không. Tuy nhiên, an toàn cho hành khách phải được đặt lên hàng đầu” - đại diện VietJet Air cho biết.

Đại diện VietJet Air nói thêm hãng đã phục vụ ăn uống tại sân bay hai lần cho hành khách, hỗ trợ cho mỗi hành khách 300.000 đồng. Ngoài ra hãng cũng đổi hành trình cho một số khách có nhu cầu. Đồng thời, với các hành khách không thực hiện chuyến bay nữa, hãng cũng bảo lưu vé/hoàn tiền vé cho hành khách.

Trước đó, ngày 1-8, do ảnh hưởng của thời tiết xấu đã có gần 700 hành khách của Vietnam Airlines cũng không thể đến/đi từ sân bay Liên Khương, Đà Lạt.

Sưu tầm: 1900.55.88.05

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế