Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Câu hỏi thường gặp

DỤNG CỤ THỂ THAO CÓ ĐƯỢC MANG ĐI MÁY BAY KHÔNG?

Dụng cụ thể thao có được mang lên máy bay hay không? nếu được mang thì qui định như thế nào? đây là câu hỏi của nhiều hành khách. Để mang được dụng cụ thể thao lên máy bay hành khách  phải tuân thủ qui định của các hãng hàng không (vé máy bay giá rẻ, Vietnam airlines....) được qui định cụ thể:

Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển các loại dụng cụ thể thao sau dưới dạng hành lý ký gửi:

  • Dụng cụ chơi gôn:Một bộ dụng cụ chơi gôn bao gồm một chiếc túi chứa tối đa là 14 gậy đánh gôn, 12 quả bóng gôn, một đôi giầy chơi gôn, các chữ T làm điểm phát bóng gôn với tổng trọng lượng không vượt quá 20kg. Các vật dụng khác ngoài những vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ chơi gôn.
  • Dụng cụ trượt tuyết: Bao gồm một bộ ván lướt, một đôi gậy và một đôi giầy hoặc ủng trượt tuyết. Các vật dụng khác ngoài vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ trượt tuyết.
  • Ván lướt: Dụng cụ thể thao dùng để trươt/ lướt sóng bao gồm 1 ván lướt.
  • Dụng cụ lặn: Bao gồm 1 bộ quần áo lặn, 1 ống thở, 1 đôi chân vịt, 1 mặt nạ. Không chấp nhận thiết bị của bộ dụng cụ lặn thuộc loại hàng hoá nguy hiểm (ví dụ như máy đo áp suất, bình khí...)

Hành khách có nhu cầu vận chuyển Dụng cụ thể thao xin vui lòng liên hệ với các đại lý,  phòng vé máy bay giá rẻ gần và uy tín của Vietnam Airlines để đặt trước và làm các thủ tục cần thiết ít nhất trước giờ bay dự định là 24 tiếng.

Dụng cụ thể thao phải được đóng gói một cách gọn gàng và chắc chắn và không có các góc nhọn sắc để bảo đảm an toàn chuyến bay.

Quý khách liên hệ với chúng tôi: 

Phòng bán vé máy bay An Phú

Địa chỉ: D11, QL22,Trung Mỹ Tây, Q12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0838 912 578 / 0902 31 29 89

vebay365.com - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !

 

Tags: hành lý, ,

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế