Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Tin tức

VietJetAir tăng nhiều chuyến bay dịp tết

- Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trước và sau tết Tết Giáp Ngọ 2014, hãng hàng không giá rẻ VietJetAir sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay trên các đường bay trọng điểm như TPHCM đến Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hải Phòng …

Ngày 3-1, VietJetAir cho biết, từ ngày 15 đến 30-1-2014, hãng sẽ tăng thêm 7 chuyến mỗi tuần từ TPHCM đi Quy Nhơn, Vinh, Hải Phòng và Huế.

Riêng đối với đường bay Vinh – Đà Lạt tăng từ 3 chuyến lên 7 chuyến khứ hồi/tuần.

Còn từ ngày 31-1 đến 29-3, VietJetAir sẽ tăng thêm 7 chuyến mỗi tuần các đường bay từ Hà Nội đi Đà Lạt và Đà Nẵng; TPHCM đi Hà Nội và Cam Ranh.

Đối với đường bay TPHCM – Đà Nẵng, hãng sẽ tăng lên 42 chuyến khứ hồi/tuần (tương đương 7.560 chỗ).

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir khuyến cáo, để chắc chắn có được vé máy bay trong đợt cao điểm tết với giá thấp nhất, hành khách nên mua vé sớm. Vé mua càng xa thời điểm bay, giá càng rẻ. VietJetAir đang nhận thêm tàu bay mới để đáp ứng nhu cầu tăng tải cho mùa cao điểm dịp tết năm nay.

Trước đó, VietJetAir đã mở bán vé tết 2 đợt với tổng cộng 400.000 vé. Hiện nay, VietJetAir đang thực hiện gần 600 chuyến bay mỗi tuần.

Việc các hãng hàng không, đặc biệt là hàng không giá rẻ tăng nhiều chuyến bay đã giảm tải đáng kể cho vận tải đường bộ. Theo nhận định của bến xe miền Đông (TPHCM) lượng khách đi lại dịp tết năm nay sẽ không tăng so với dịp tết năm ngoái, bởi hàng không tăng rất nhiều chuyến bay.

Việc vận chuyển hàng hóa vẫn theo qui định cũ, tuy nhiên đồ thờ cúng thì có qui định khác: 

www.vebay365.com  Nguồn Đồ gỗ

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế